Xóa mù “thiết kế” với lớp dạy Photoshop cực chất ở Mỹ Đình

Xóa mù là cái tên vui mà nhiều người đặt cho lớp dạy Photoshop cho người mới học, chưa biết gì về thiết kế. Thậm chí có nhiều bạn đã tốt nghiệp ra trường rồi nhưng vẫn trong tình trạng cái gì cũng biết nhưng lại…chả biết làm gì, cuối cùng phải tìm một khóa dạy Photoshop ngắn hạn để trang bị lại cho mình kiến thức chuyên môn và trở thành người có tay nghề thực sự. Khóa dạy photoshop ở Mỹ Đình của Việt Tâm Đức thực sự là chiếc cầu nối giúp nhiều học viên chuyển mình. Nếu đang cần tìm việc, hay cần bổ sung kiến thức, hãy tham khảo các khóa học Photoshop của chúng tôi.

Với lớp dạy Photoshop căn bản tại Mỹ Đình, học viên hoàn toàn có thể:

-Tự tay thiết kế banner, tờ rơi, poster theo phong cách riêng của mình.

-Chỉnh sửa ảnh chân dung ảo tung chảo mà các smartphone chụp ảnh phải chào thua.

-Các thủ thuật ghép ảnh, sửa ảnh đẹp và độc cùng với những hệ thống tool hỗ trợ mà không phải nơi nào cũng có thể dạy chi tiết.

-Đặc biệt, được thực tập 2 tháng với những dự án thật, là cơ hội tốt để cọ xát thử lửa những gì mình đã được học.

Gọi ngay hotline:  0982 512 785 

Gặp Mr: Dương vui tính để được tư vấn miễn phí khóa học photoshop

Xóa mù “thiết kế” với lớp dạy Photoshop cực chất ở Mỹ Đình

Những ai cần học khóa học này? Đó là các bạn sinh viên – những người đã và sắp ra trường, cần có kỹ năng để tìm một công việc tốt. Hay là các nhân viên thiết kế, cần học thêm để đảm đương những trọng trách mà công ty giao phó. Hay là những ông chủ – bà chủ đang kinh doanh trong các lĩnh vực cần đến thiết kế và đồ họa. Sự học không bao giờ là thừa và càng không bao giờ là quá muộn, nhất là khi nó có thể đem đến cơ hội kiếm nhiều tiền hơn cho chúng ta.

Trước đây, ở khu vực Mỹ Đình hay Cầu Giấy, việc tìm một lớp dạy Photoshop cho người mới học rất khó khăn. Nhưng với sự phát triển nhanh chóng và nhu cầu lớn, các lớp dạy Photoshop ở Mỹ Đình của Việt Tâm Đức đã được thành lập tại tòa nhà 789 Bộ quốc phòng sau Bến xe Mỹ Đình với tiêu chí vì quyền lợi tối đa của người học. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ và đến tham quan lớp học kĩ càng.

Các lớp dạy Photoshop của Việt Tâm Đức có thời gian linh hoạt cho học viên “xóa mù” với thời gian sáng – chiều – tối ở các ngày trong tuần. Học viên hoàn toàn có thể điều chỉnh thời gian học phù hợp với nhu cầu đi học trên trường hay đi làm trên công ty. Thành quả của học viên luôn được ghi nhận xứng đáng với chứng chỉ được cấp cuối mỗi khóa dạy Photoshop từ cơ bản đến nâng cao.

 dang ky hoc illustrator

Việt Tâm Đức luôn đồng hành cùng bạn trên con đường thành công. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mọi chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ:
 Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 ho0462.97.98.96
 Đừng ngại cứ gọi không học không sao
 
chat với thầy Dương
 

cảnh báoHiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Vitadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.

Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp