Học Indesign ngắn hạn tại Sóc Sơn

Học Indesign ngắn hạn tại Sóc Sơn, bạn đang ở quanh khu vực Sóc Sơn, bạn muốn học Indesign để có thể thiết kế báo, tạp chí, tờ rơi….nhưng chưa biết nến học Indesign ở đâu tại Sóc Sơn. Hãy đến với học Indesign ngắn hạn tại Sóc Sơn của Việt Tâm Đức của chúng tôi. Với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, với học viên bạn có yên tâm về chất lượng khi tới tham gia khóa học Indesign ngắn hạn tại Sóc Sơn của Việt Tâm Đức. Đắc biệt học Indesign ngắn hạn tại Sóc Sơn của Việt Tâm Đức được khai giảng liên tục hàng tuần từ t2-t7 các bạn có thể sắp xếp lịch học cho phù hợp với mình.

Một buổi offline học viên học Indesign ngắn hạn tại Sóc Sơn

Một buổi offline học viên học Indesign ngắn hạn tại Sóc Sơn

NỘI DUNG HỌC INDESIGN NGẮN HẠN TẠI SÓC SƠN

Nội dung học Indesign ngắn hạn tại Sóc Sơn

Xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa indesign tại Sóc Sơn của Việt Tâm Đức

ưu điểm của khóa học indesign ngắn hạn tại Sóc Sơn của  Việt Tâm Đức là: 

➦ Học trong môi trường trẻ trung, năng động cùng với giảng viên giỏi, tận tình với học viên. Ở đây bạn sẽ được chỉ dạy những kiến thức về học indesign, ngoài ra còn được thực tập 2 tháng sau khi học xong. 

➦Trong quá trình học bạn sẽ được xuống xưởng in để biết được cách vận hành máy in, cỡ chữ, phối màu sao cho phù hợp. Bạn sẽ được học cách phối màu, sử dụng font chữ sao cho phù hợp.

➦Đặc biệt chỉ tại khóa  học Indesign tại Bắc Từ Liêm, lịch học sẽ do bạn lựa chọn, vì đa phần học viêc tại công ty là sinh viên và người đã đi làm nên không có lịch cố định. 

➦Ngoài ra bạn sẽ được nhận làm dự án của công ty nếu bạn thể hiện bản lĩnh, khả năng của mình tốt. Đó là một cơ hội tốt trong khóa học indesign mà không phải trung tâm nào cũng có.

Sản phẩm học indesign ngắn hạn tại Sóc Sơn

Sản phẩm học indesign ngắn hạn tại Sóc Sơn

Học indesign ngắn hạn tại Sóc Sơn

Học indesign ngắn hạn tại Sóc Sơn

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học Indesign ngắn hạn tại Sóc Sơn để có thể tự thiết kế ra những sản phẩm đẹp, bắt mắt, hấp dẫn chinh phục khách hàng. Các bạn có thể đăng ký tư vấn để được giải đáp những băn khoăn thắc mắc của bạn về khóa học Indesign ngắn hạn tại Sóc Sơn.

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Xem thêm:

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn giá rẻ tại Thanh Trì

Khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Trì