Tổng hợp tài liệu Photoshop cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Tổng hợp tài liệu Photoshop cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Các bạn mới học Photoshop cơ bản, không biết nên học như thế nào cho phù hợp, bắt đầu học từ đầu. Trong bài này tuyettac.org xin chia sẽ tới các bạn đang có ý định hoc hay là đang học, bộ tổng hợp tài liệu học Photoshop cơ bản dành cho người mới bât đầu học. Hy vọng đây sẽ là bài viết có ích cho các bạn đang học Photoshop cơ bản.

Đầu tiên mình xin chia sẽ tới các bạn tài liêu học Photoshop cơ bản dành cho người mới bắt đầu là cách dowload link để tải phần mềm Photoshop, có nhiều bạn muốn tải phần mềm Photoshop về máy nhưng chưa tìm được link download phần mềm tin tưởng. Tuyettac.org xin chia sẽ tới các bạn link dowload phần mềm Photoshop để các bạn có thể tải về máy tính của mình

Tải phần mềm Photoshop CS6

Download phần mềm Photoshop

phần mềm Photoshop
phần mềm Photoshop

phần mềm Photoshop

Sau khi các bạn tải phần mềm Photoshop song thì Tuyettac.org sẽ hướng dẫn cài phần mềm Photoshop Cs6 full Crack. Đây là phần quan trọng không thể thiếu đối với các bạn mong muốn học đó là tài liệu Photoshop cho người mới bắt đầu học. Nếu không có bản Crack thì các bạn sẽ chỉ được sử dụng trong vòng từ 30 ngày đến 60 ngày là hết hạn, khi đó các bạn sẽ phải cài lại phần mềm này một lần nửa, và nó cứ diễn ra liên hồi như vậy. Nên mình xin chia sẽ tới các bạn.

Hướng dẫn cài phần mềm Photoshop Cs6 full Crack

Sau khi các bạn cài đặt song, các bạn sẽ tìm hiểu về tài liệu Photoshop cơ bản cho người mới bắt đầu học về các công cụ của Photoshop cơ bản như là công cụ Layer.

Các thao tác cơ bản với Layer trong Photoshop CS6

hình ảnh layer

hình ảnh Layer

Tiếp đến nhóm công cụ làm bóng, chỉnh sửa mờ ảo cho các bạn học photoshop cơ bản cho người mới bắt chưa biết sử dụng như thế nào thì các bạn có thể xem tài liệu Photoshop cơ bản cho người mới bắt đầu học ở dưới.

Nhóm công cụ Brur trong Photoshop 

hình ảnh blur

Công cụ Blur

Để có những hình ảnh bắt măt với những font chữ đẹp, lung linh, làm cho bức ảnh của bạn thêm huyền ảo. Tuyettac.org xin chia sẽ tới các bạn học  tài liệu photoshop cơ bản cho người mới bắt đầu về bộ font chữ đẹp hoa văn này

Hướng dẫn cài Font chữ cho Photoshop, Coreldraw, Illustrator, Indesign

cài font chữ

Bộ font chữ Photoshop

Như vậy là tuyettac.org đã chia sẽ tới các bạn tài liệu về Photoshop cơ bản cho người mới bắt đầu. Trong quá trình cài đặt và học nếu bạn không làm ra hoặc gặp khó khăn có thể tham gia lớp học Photoshop cơ bản của Việt Tâm Đức trong vòng 15 buổi các bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh, sử dụng thành thạo công cụ Photoshop. Dưới đây là sản phẩm của học viên từ lớp học Photoshop cơ bản tại Bắc Từ Liêm.

hình ảnh Photoshop

Sản phẩm từ lớp học Photoshop cơ bản tại Bắc Từ Liêm

Như các bạn thấy thì Photoshop là phần mềm “thần thánh ” có thể biến cái không thể thành có thể. Các bạn còn đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham gia lớp học Photoshop cơ bản tại Việt Tâm Đức để có những sản phẩm đẹp, để đời, thần thánh như vây.

Gọi ngay hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính để biết chi tiết

và đăng kí lớp học Photoshop này nhé.

Các bạn có thể tham khảo  thêm các tài liệu về Photoshop 

>> Lớp học thiết kế đồ hoạ photoshop tại Bắc từ liêm hà nội

>> Cách chèn ảnh vào khung hình phức tạp bằng Photoshop

>>Cách tạo giọt sương giả trên lá cây bằng Photoshop