Tìm đồng chí cùng chí hướng !!!

Nhân dịp Noeltết dương lịch, công ty Việt Tâm Đức hiện tại triển khai khóa học thiết kế đồ họa với ưu đãi giảm giá dành cho tất cả các học viên tham gia chương trình vào tháng 12/2016.

Cụ thể:

Với các bạn đăng kí khóa học trong tháng 12 này được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 40% trọn bộ toàn khóa học. Hơn nữa bạn sẽ đươc giảm giá thêm 10% khóa học nếu đăng kí nhóm từ 2 người trở lên.

Chương trình ưu đãi diễn ra từ 12/12/2016 đến ngày 30/12/2016. 

Bạn đang có kế hoạch mở xưởng in ấn thiết kế, bạn muốn học một chương trình thiết kế đồ họa ngắn hạn để nâng cao tay nghề nhưng đang băn khoăn chưa tìm được lớp học đồ họa chất lượng. Hãy tham gia khóa học thiết kế đồ họa của chúng tôi.

Chương trình được sự tài trợ của bạn tổ chức cuộc thi “Sáng tạo đồ họa & cơ hội việc làm” với ý nghĩa đào tạo những bạn trẻ có đam mê với ngành thiết kế đồ họa trở thành những nhà thiết kế đồ họa tài năng, giúp những người yêu thích thiết kế có thể tạo ra những sản phẩm đồ họa đẹp mắt phục vụ công việc của mình…

Hay đơn giản hơn: bạn có thể thiết kế các sản phẩm độc đáo như Áo đồng phục, áo nhóm, áo đôi, tạo banner, chỉnh sửa ảnhtạo thêm thu nhập sau giờ làm việc tại văn phòng.

áo nhóm

Sản phẩm học viên thiết kế 

Khóa học được tổ chức với sự tham gia giảng dạy của chính trưởng, phó phòng thiết kế công ty Việt Tâm Đức, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kĩ thuật thiết kế độc đáo bằng phương pháp học đơn giản không lý thuyết tập trung chuyên sâu vào bài tập, tạo sự hứng thú học tập cho học viên tham gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Mr Dương. Bạn cũng có thể xem thêm một số thông tin chi tiết khóa học dưới đây:

                                                                      học đồ họa in ấn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC VIỆT TÂM ĐỨC

Trụ sở chính: P1201-2C tầng 12 Tòa nhà Landmark 72 Keangnam Hanoi, khu E6, Mễ Trì – Q. Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe mỹ đình, đối diện sân vận động quốc gia.)

VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở)

VP3: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0462.97.98.96 Hotline: 0975252437 – 0982512785

Email: viettamduc.edu@gmail.com