Tài liệu tham khảo khóa học đồ họa ngắn hạn tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều bạn quan tâm đến khóa học đồ họa ngắn hạn của Việt Tâm Đức nhưng chưa có điều kiện tham gia khóa học. Hôm nay, tuyettac.org sẽ có bài viết về tổng hợp những tài liệu tham khảo trong khóa học đồ họa ngắn hạn tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội để bạn có những kiến thức tổng hợp về đô họa cơ bản cho mình.

Muốn biết nội dung bài học cần phải học những gì hãy tham khảo nội dung khóa học để biết được bạn sẽ phải học những học phần cơ bản bài tập nào trước tiên.

Khóa học bao gồm những phần mềm cơ bản về đồ họa:Photoshop, illustrator, Corel draw, Indesign
Nếu chưa có hãy vào Download phần mềm Photoshop, Illustrator, Indesign cs6, Corel X6 x7 Full crack để tải về nhé. Trong bài đã có những hướng dẫn về cách tải và cài đặt. Các bạn hãy thao tác như trong hướng dẫn để cài phần mềm nhé.

Một điều các bạn cần chú ý đó là để thiết kế những sản phẩm đồ họa đẹp chỉ hình ảnh là chưa đủ ngoài ra cần phải kết hợp cả phần font chữ để tạo nên những sản phẩm rõ ràng, chữ và hình phải bổ trợ cho nhau để hướng một nội dung rõ ràng hơn cho người xem.

Để cài đặt font chữ hãy đọc kỹ Hướng dẫn cài Font chữ cho Photoshop, Coreldraw, Illustrator, Indesign và bắt đầu thực hành thiết kế đồ họa thôi nào!!!

Với thiết kế đồ họa có kiến thức thôi chưa đủ, bạn còn cần cả những kỹ năng sử dụng phím tắt để thành thạo và tiết kiệm thời gian khi thiết kế trong phần mềm:

Đối với photoshop: Phím tắt Photoshop

          Corel draw: Những phím tắt huyền thoại trong corel draw

          Illutrator   : Phím tắt illutrator

          Indesign   : Phím tắt Indesign

Trên đây là những kiến thức cơ bản, bạn muốn xem và thực hành những bài tập cụ thể hãy cập nhật kiến thức tại;

Tài liệu tự học photoshop

Tài liệu tự học Illustrator

Tài liệu tự học Indesign

Tài liệu tự học Coreldraw

Ngoài ra trong khóa học bạn còn được các giảng viên truyền thụ những kinh nghiệm thực tế khi thiết kế, chính điều này là yếu tố then chốt để bạn có thể nắm được những cách thức sử dụng ý tưởng của mình thành công nhất. Học cách lên concept cho một dự án, đó chính là điều mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

chương trình học thiết kế đồ họa

Hình ảnh khóa học đồ họa ngắn hạn tại Bắc Từ Liêm

 

Mọi chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ:

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 ho0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

Hoặc đăng kí tư vấn khóa học đồ họa

khoa-hoc-do-hoa-in-an

cảnh báo lừa đảo  Hiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Vitadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.

Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu chia sẻ về khoá học đồ hoạ.Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp

 

 Tag: Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Bắc Từ Liêm-Hà Nội, lớp học đồ họa, học thiết kế đồ họa, lớp học đồ họa ngắn hạn, học đồ họa ngắn hạn