Lớp học thiết kế đồ họa uy tín tại Hà Nội và TP HCM

Lớp học thiết kế đồ họa uy tín tại Hà Nội và TP HCM? 

Thiết kế đồ họa, một chuyên ngành đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, một chuyên ngành có thể đem lại cho các bạn cơ hội việc làm lớn với mức lương ổn định. Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn ngành nghề? Bạn mong muốn trở thành những nhân sự xuất sắc trong ngành hãy tham gia khóa học đồ họa tại Việt Tâm Đức của chúng tôi.

ảnh khóa học đò họa

Học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức bạn sẽ có cơ hội được học tập và làm việc với các chuyên gia về đồ họa, là trưởng phó phòng thiết kế tham gia trực tiếp đào tạo và giảng dạy. Bạn sẽ được gì khi tham gia khóa học này?

– Được đào tạo kiến thức mới nhất, đúng xu thế thiết kế hiện nay.

– Được học để thành thạo mọi công cụ trong phần mềm đồ họa: Photoshop, illustrator, coreldaw, Indesign..

– Được cầm tay chỉ việc, được đào tạo bài bản các kĩ năng làm việc.

– Được thực hành trên những dự án thực tế.

– Môi trường học tập và chuyên nghiệp, sáng tạo

Học thiết kế đồ họa chỉ từ 40 buổi là bạn đã có thể thành thạo công cụ đồ họa. Lớp học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức được khai giảng thường xuyên với những ca học: sáng, chiều, tối, cả thứ 7 và chủ nhật. Với mỗi lớp chỉ khoảng 10 học viên/ 1 lớp và khoảng 4 học viên/ 1 giảng viên. Học viên học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức có cơ hội được học tập và thực hành ngay trong giờ học do đó nâng cao kĩ năng học tập và làm việc.

Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, những người đi làm muốn nâng cao tay nghề, chúng tôi có tổ chức các lớp học thiết kế đồ họa với lịch học phù hợp cho sinh viên, các bạn trẻ đi làm, những người bận bịu với công việc hàng ngày đều có thể tham gia học.

Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Việt Tâm Đức là cơ hội để các học viên có thể trao đổi nhiệt tình về các ý tưởng sáng tạo, nơi giải đáp những thắc mắc trong vấn đề sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa, nơi bạn được cầm tay chỉ việc, được thực hành trên những dự án thực tế mà chúng tôi nhận được. Hãy trao cơ hội để chúng tôi có thể đào tạo bạn thành những designer chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0982 512 785 gặp Mr Dương để được tư vấn miễn phí.

>>> Bạn cũng có thể tham khảo một số thông tin về khóa học của chúng tôi dưới đây:

–  Học đồ họa photoshop

–  Học đồ họa in ấn

Học đồ họa Illutrator