Lớp học Photoshop tại Bắc Từ Liêm chất lượng và uy tín

1. Học Photoshop tại khu vực Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm đang là xu hướng lựa chọn của  nhiều bạn bạn trẻ đang là học sinh sinh viên hay đã đi làm, vì bạn đang cần Photoshop để phục vụ cho công việc của mình như truyền thông, thiết kế các ấn phẩm, hay thiết kế giao diện Website,… Nắm bắt được xu hướng Việt Tâm Đức đã tổ chức các lớp học Photoshop tại quận Bắc Từ Liêm là món quà tuyệt vời cho các bạn trẻ đang cần học Photoshop. Chúng tôi tạo ra khóa học Photoshop chất lượng, chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến những giá trị đích thực cho học viên tại khu vực Bắc Từ Liêm. Nếu bạn cần tư vấn trực triếp hãy gọi ngay cho Mr.Dương 0982.512.785

Đội ngũ giảng viên ở lớp học Photoshop của Việt Tâm Đức

Những giảng viên tại các lớp học Photoshop của Việt Tâm Đức khu vực Bắc Từ Liêm

 CLICK  Xem ngay chương trình đào tại lớp học Photoshop tại Bắc từ Liêm 

Ngoài lớp học photoshop bạn được cầm tay chỉ việc từ những giảng viên  tận tình, yêu nghề, có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế đồ họa in ấn. Bạn có thể xem thêm các khóa học thiết kế đồ họa khác như Illustrator, CorelDraw, Indesign đây là những phầm mềm đồ họa, mỗi phần mềm sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và những tính năng ưu việt khác nhau. Một số học viên đã học tại Việt Tâm Đức  và để lại nhưng lời đánh giá nhận xét vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập và trài nghiệm tại môi trường của Việt Tâm Đức, sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký học:

thủ tục nhập học Photoshop tại Bắc Từ Liêm

thủ tục nhập học Photoshop tại Bắc Từ Liêm

Đăng ký tham gia lớp học Photoshop tại khu vực Bắc Từ Liêm

2. Học thiết kế đồ họa CorelDraw. Vậy học đồ họa Corel có gì khác so với Photoshop: 

CoreDraw dùng để thiết kế các sản phẩm in ấn, marketing sản phẩm, thiết kế tờ rơi, tạp chí, vẽ logo, bộ nhận dạng thương hiệu… Bạn có thể không phải là họa sĩ hay họa kỹ thuật viên chuyên nghiệp bạn cũng có thể tạo ra một sản phẩm đồ họa chuyên khóa học thiết kế đồ họa CorelDraw. 

sản phẩm của học viên tại lớp học đồ họa CorelDraw Hoàng Quốc Việt

Sản phẩm học viên lớp học thiết kế đồ họa Corel tại Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm

sản phẩm của học viện sau khi kết thúc khóa đào tạo thiết kế đồ họa

san pham cua hoc vien

 Sản phầm học viên lớp học Photoshop tại Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm đã thiết kế

3. Học đồ họa Illustrator

 Ngoài những tính năng tuyệt vời của 2 phầm mềm đồ họa Photoshop và Corel, tôi xin được giới thiệu đến bạn khóa học đồ họa Illustrator tại lớp học đồ học đồ họa khu vực Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm của Việt Tâm Đức. 

Vậy vì sao bạn nên học đồ họa Illustrator?

Phần mềm đồ họa Illustrator có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo (tương đương độ phân giải 800 dpi), vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp, một bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa cho web.
Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu, kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn cực tốt.
Sản phẩm thực tế từ đồ họa Illustrator
sản phẩm từ đồ họa illustrator
Sản phẩm học viên thiết kế tại lớp học đồ họa Illustrator

4. Khóa học thiết kế đồ họa Indesign

Tiếp theo đó là một tin vui cho những ai đang làm về chuyên ngành thiết kế làm sách báo, tạp chí; trong số những phần mềm thiết kế đồ họa Indesign là phần mềm chuyên thiết kế và dàn trang sách báo phổ biến nhất hiện nay. Việt Tâm Đức chún tôi đã tổ chức lớp học thiết kế đồ họa báo chí với Indesign, bạn sẽ được tiếp xúc với những ý tưởng và kỹ thuật thiết kế ra một cuốn sách, tạp chí như thế nào. Bạn có thể xem những sản phẩm từ đồ họa Indesign để thấy được những gì mình cần học và phải làm được sau khi kết thúc khóa học thiết kế đồ họa Indesign:
những sản phẩm từ thiết kế đồ họa Idesign

Sản phẩm học viên thiết kế tại lớp học đồ họa tại Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm

Sự kết hợp 4 phần mềm đồ họa Photoshop, Illustrator, Corel, Indesign tạo nên những ý tương tưởng đồ họa và kỹ thuật thiết kế tuyệt vời cho những designer chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có ý định trau dồi những kiến thức trên có thể tham khảo khóa học thiết kế đồ họa chuyên sâu của Việt Tâm Đức tại Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm. Hoặc đăng kí tư vấn để được tư vấn trực tiếp về khóa học:

  đăng ký tư vấn khóa học photoshop

Dưới đây là quy trình đào tạo thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức

quy trình đào tạo của lớp học Photoshop tại Bắc Từ Liêm

Quy trình đào tạo tại lớp học Photoshop tại Bắc Từ Liêm

Sau khóa học thiết kế đồ họa tại Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm, bạn sẽ có cơ hội làm việc thực tế, kiếm tiền ngay với những dự án thực tế của công ty từ đó bạn tích lũy được vô số kinh nghiệm thực tế cho công việc của bạn sau khi tốt nghiệp khóa học thiết kế đồ họa

 

HỌC LUÔN KẺO MUỘN

TÌM NƠI HỌC UY TÍN ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN

ĐỪNG SO SÁNH VỀ HỌC PHÍ, HÃY QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU

Thầy Mr. Dương “Vui tính” 0982.512.785

Làm việc bằng tâm và đam mê

 cứ gọi đừng ngại, không học không sao

cảnh báo lừa đảo  Hiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Việt Tâm ĐứcNếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Việt Tâm Đức vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.

Mô hình đào tạo của Việt Tâm Đức được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Việt Tâm Đức chia sẻ về khoá học đồ hoạ.Việt Tâm Đức chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp

Tag: Lớp học photoshop tại Bắc Từ Liêm, lớp học đồ họa, học thiết kế đồ họa, lớp học đồ họa photoshop, học đồ họa photoshop,học Photoshop, hoc photoshop, học thiết kế đồ họa ngắn hạn