Khóa học thiết kế đồ họa tại Kim Mã 

Cứ mỗi một khóa học thiết kế đồ họa tại Kim Mã của Việt Tâm Đức lại có những nhà thiết kế mới ra lò. Những nhà thiết kế chập chững bước vào nghề. Nhưng chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, với kiến thức sẵn có được đào tạo trong lớp học thiết kế đồ họa tại kim Mã họ sẽ trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Thiết kế đồ họa là ngành học luôn có sự đổi mới và sáng tạo. Nó đòi hỏi bạn cần có thật nhiều ý tưởng để thiết kế. Vậy thì làm cách nào để có ý tưởng thiết kế? Tư duy trong thiết kế có quan trọng?

Đến với lớp học thiết kế đồ họa tại Kim Mã của VTD. Bạn sẽ được trang bị những kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu về đồ họa. Với 4 phần mềm chuyên dụng trong thiết kế: Adobe Photoshop, Adobe illustrator, CorelDraw, Adobe Indesign.Bạn có thể thiết kế ra những sản phẩm theo ý tưởng của bạn. Được học những kinh nghiệm thiết kế, tư duy về màu sắc, cách đặt hình khối …

Việt Tâm Đức thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng nghiệp.Thực hành xuống xưởng in, đào tạo những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai của học viên. Đồng thời làm cho môi trường học tập trở nên mới lạ, cuốn hút hơn.

Học Illustrator tại Kim mã-Học được làm việc được

Lớp học thiết kế đồ họa tại Kim mã

Với kinh nghiệm hơn 8 năm  trong nghề đào tạo đồ họa. khóa học thiết kế đồ họa tại Kim Mã đã có được vị trí đứng cho riêng mình trong ngành thiết kế đồ họa. Các giảng viên hiểu được bạn cần gì khi đến với khóa học. Hơn nữa, họ hiểu được các nhà tuyển dụng, dự án cần gì ở bạn. Từ đó sẽ giúp bạn phát triển toàn diện về thiết kế và cả về kỹ năng.

Có một số lời khuyên bỏ túi mà dân thiết kế vẫn hay chuyền tay nhau. Những lời khuyên này cũng có thể áp dụng cho những ngành khác.

– Không bao giờ sợ phải bắt đầu.

– Khi phát triển bản thân, hãy nghĩ đến tương lai.

– Bạn sẽ không bao giờ trở thành một designer giỏi nếu chỉ tập luyện 2 giờ mỗi ngày.

– Tất cả các công việc đều có phần thú vị và phần buồn chán, thiết kế đồ họa cũng không có ngoại lệ.

– Kẻ thù số một của designer là kiêu căng.

>>>Xem thêm khóa học thiết kế đồ họa tại Kim Mã để biết lịch học, lịch khai giảng, học phí và nội dung học.

Bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời trong khóa học thiết kế đồ họa. Thỏa sức sáng tạo trong thế giới đồ họa đầy màu sắc, và những ý tưởng mới lạ.

Tham khảo một số sản phẩm đồ họa do học viên học thiết kế đồ họa tại Kim Mã

Sản phẩm học thiết kế đồ họa.

Logo mẫu do học viên thiết kế trong lớp học corelDraw tại Bắc Từ Liêm

Học Illustrator tại Thanh Trì-Khóa học chuyên nghiệp
                                                                   Lớp học thiết kế đồ họa tại Kim mã 

Hãy đăng ký ngay để được học và trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp chỉ có ở VTD .Hãy để chúng tôi là bước đệm trên con đường thành công của bạn.

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 024.6297.9896

 

>>>Xem thêm: Hướng dẫn Download phần mềm Photoshop, Illustrator, Indesign cs6, Corel X6 x7 Full crack