Khóa học thiết kế đồ họa tại các tỉnh miền trung

Khóa học thiết kế đồ họa tại các tỉnh miền trung dành cho các anh chị muốn nâng cao tay nghề, bạn trẻ muốn tìm kiếm muốn học nghề để có một công việc ổn định tại khu vực Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Bình, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Đà Nẵng: Hải Châu, Cảm Lệ, Hòa Vang, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Liên Chiểu. 

Khóa học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức hiện được chia ra theo các ngành nghề sau: đồ họa in ấn, đồ họa truyền thông, đồ họa báo chí, đồ họa kiến trúc, đồ họa giáo viên…

Mỗi khóa học sẽ hướng học viên theo một nhánh riêng của nghề thiết kế đồ họa, với các bạn làm tại các xưởng in ấn thì khóa học đồ họa in ấn quảng cáo chính là khóa học phù hợp nhất. Với khóa học này, các bạn có thể tạo lên các sản phẩm in ấn dựa trên các sản phẩm của khách hàng một cách tốt nhất.

Khóa học thiết kế đồ họa truyền thông là khóa học dành cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh muốn truyền thông về sản phẩm của mình tới khách hàng thông qua hình ảnh trực quan trên các cuốn catalogue hay tờ rơi…, việc tự mình thiết kế sẽ giảm bớt đi rủ do lỗ thông tin sản phẩm mới bên công ty bạn do phải chia sẻ quá nhiều thông tin với người thiết kế.

Với khóa học thiết kế đồ họa báo chí, hai từ báo chí đã cho chúng ta thấy đây là khóa học dành cho các anh chị đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí, các bạn trẻ đang theo học ngành này tại các trường. Khóa học thiết kế đồ họa báo chí đem lại cho các anh chị, các bạn những kỹ năng cần thiết để có thể tự mình thiết kế một số báo, tạp chí một cách hoàn chỉnh.

Hiện tại, với các khóa học thiết kế đồ họa của mình Việt Tâm Đức đã xây dựng được các chương trình đào tạo cụ thể riêng để hướng tới mục tiêu đào tạo theo đúng nhu cầu riêng của người học, giúp học viên có thể làm được việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Việt Tâm Đức tổ chức khóa học đồ họa thiết kế in ấn tại Hà Nội ưu tiên và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các anh chị, các bạn trẻ tại khu vực miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Trị, Bình Định, Khánh Hòa, Đà Nẵng: Hải Châu, Cảm Lệ, Hòa Vang, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Liên Chiểu. Có điều kiện để có thể học nhanh các chương trình đào tạo tại đây.

 
Có ký túc xá cho những bạn ở xa:chia sẻ cùng bạn
 
 250k /1 tháng
Học viên đến tham gia khóa học sẽ có hợp đồng đào tạo đảm bảo chất lượng của khóa học. Trong quá trình học các học viên sẽ được thực hành thiết kế các sản phẩm cho chính công ty hoặc của khách hàng tại công.
Một số sản phẩm đã là của học viên trong các khóa học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức:
Học đồ họa thiết kế in ấn tại các tỉnh Miền Bắc Hà Giang, Cao Bằng, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Bắc Kan, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Sơn La, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình
Sản phẩm học viên khóa học thiết kế dàn trang báo trí tại Việt Tâm Đức

tag:Khóa học thiết kế đồ họa tại các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Bình, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Đà Nẵng: Hải Châu, Cảm Lệ, Hòa Vang, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Liên Chiểu.