Khóa học thiết kế đồ họa photoshop, corel, illustrator chuyên sâu tại phía Tây Bắc Bộ

Xu hướng về học thiết kế đồ họa đang được sự quan tâm rất lớn không chỉ những bạn trẻ yêu thích công nghệ mà còn được sự ưu ái rất nhiều của các anh chị đã làm trong nghề nhiều năm ở khắp vùng viền để nâng cao tay nghề. Nếu anh chị và các bạn quan tâm đến những khóa học về đồ họa photoshop, corel, illustrator tại khu vực Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Mộc Châu, Mai Sơn, Sa Pa có nhu cầu muốn tìm hiểu về ngành thiết kế hãy alo ngay cho Mr. Dương vui tính qua hotline: 0982 512 785 để được hỗ trợ chi tiết nhất.

khoa-hoc-do-hoa-photoshop

Ngành đồ họa đang là nghề được ưu ái rất nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng không vì thế mà chúng ta ở những nơi xa như Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu lại thiếu đi được những cái mới lạ và cái đẹp được. Tuy rằng chưa được mở rộng nhưng nhu cầu về in ấn quảng cáo không hề giảm bớt so với những thành phố lớn. Nếu anh chị đang muốn mở rông kinh doanh, đang muốn nâng cao tay nghề để sản phẩm phục vụ khách hàng ngày 1 chuyên nghiệp và mới lạ hơn cứ gửi những thắc mắc, những chia sẻ tới hòm thư viettamduc.edu@gmail.com hoặc chat với Thu Thủy tại vchat ở góc màn hình website.

QUY TRÌNH HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CỦA CHÚNG TÔI:

quy-trinh-hoc-do-hoa-in-an-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi

Quy trình 1: Thực hành thiết kế trên 4 phần mềm: photoshop, illustrator, corel draw và indesign.

– Cách phối màu, sử dụng tông màu phù hợp trong quá trình thiết kế đồ họa.

– Các thủ thuật thiết kế đồ họa giúp bạn thiết kế nhanh và tiết kiệm công sức

– Lên ý tưởng thiết kế đồ họa, tự thiết kế ra sản phẩm đồ họa sáng tạo theo ý tưởng cá nhân.

– Kết thúc phần thiết kế đồ họa trên máy tính bạn phải làm được sản phẩm để tiến hành in sản phẩm

Quy trình 2: Thực hành các kỹ thuật in ấn

– Bạn sẽ được thực hành trên máy in công nghiệp thông dụng nhất hiện nay

– Đội ngũ kỹ thuật in sẽ hướng dẫn cho bạn các khâu chỉnh sửa, bóc, tách màu sắc phù hợp để in ấn trên từng loại máy in khác nhau

– Tiến hành in ra sản phẩm đã tự tay làm.

Học xong sản phẩm ứng dụng in trên vải, giấy, gốm sứ, decan, nhựa, kính.. tất cả các thể loại

Lợi thế của chúng tôi là công ty làm về in ấn thiết kế nhiều năm trong nghề, và có kinh nghiệm tiếp xúc và làm việc với nhiều khách hàng, chúng tôi đã đào tạo là bạn làm được – không lý do. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vi tổ chức cuộc thi về đồ họa thì bạn khồng phải lo lắng. Học và hợp tác làm việc nếu bạn cần.

Anh chị và các bạn đang ở xa như Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu khi xuống Hà Nội theo học tại công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ phần nhà ở và sinh hoạt trong quá trình theo học. Hơn nữa chúng tôi sẽ hỗ trợ các anh chị nếu muốn giới thiệu về các mẫu mã và sản phẩm của mình cho các đối tác của công ty. Nếu các anh chị làm về in ấn chúng sẽ hướng dẫn về những kỹ thuật in trực tiếp dưới xưởng in ấn. Chúc anh chị thành công!!!

>>> Có thể bạn quan tâm:

học đồ họa photoshop

tài liệu đồ họa