Khóa học đào tạo Photoshop tại Ba Đình

Bạn đang tìm kiếm khóa học photoshop tại Ba Đình Hà Nội, bạn đang ở: Cống Vị, Điện Biên,Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch và Vĩnh Phúc.  Hãy tham khảo khóa học thiết kế đồ họa của Việt Tâm Đức tại tuyettac.org hoặc gọi qua hotline: 0982. 512. 785 Mr Dương 

Khóa học photoshop tại Ba Đình

Ưu điểm của khóa học Photoshop tại Việt Tâm Đức :

 *  Học trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo.

 *  Trong quá trình học photoshop được thỏa sức sáng tạo,để thiết kế các banner, ảnh, logo, … theo ý của bạn.

 *  Được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi các giáo viên dạy thiết kế đồ họa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 *  Lịch học linh động do bạn tự chọn.

 *  Thực tập 2 tháng tại công ty sau khi kết thúc khóa học photoshop.

 *  Được xuống xưởng thực tập in ấn.

 *  Được tham gia vào dự án thực tế trong quá trình học thiết kế đồ họa.

 *  Sau khi học xong bạn sẽ có cơ hội được giữ lại làm việc hoặc được giới thiệu cho các công ty đối tác của Việt Tâm Đức.

Một buổi học photoshop Hà Nội

 Nói về học photoshop Hà Nội, để tìm kiếm được một khóa học photoshop từ cơ bản đến nâng cao thì không khó, ở bất cứ trung tâm nào đề có đủ trình độ, kiến thức để dạy, nhưng quan trong là sự nhiệt huyết của giáo viên, làm sao có thể truyền đam mê và giữu lửa đam mê cho các bạn học viên để các bạn ấy không ngừng học hỏi, rèn luyên, trau dồi kiến thức cho bản thân.

Hiện tại Việt Tâm Đức chỉ có cơ sở  tại Mỹ Đình , Thanh Xuân, Đống Đa, nhưng các bạn muốn học photoshop tại Ba Đình đừng lo, các bạn có thể tìm học tại cơ sở gần nhất nhé.

Dưới đây là một vài thông tin cơ bản của khóa học:

Thông tin khóa học

Mong bài viết Khóa học đào tạo Photoshop tại Ba Đình sẽ giúp bạn có được môi trường học tốt, chuyên sâu , và sẽ là hành trang giúp bạn tiến bước trên đường đời.

>>>Xem thêm: