Khóa dạy Photoshop tại Mỹ Đình gây sốt điên đảo trong các bạn trẻ

Với sự phát triển của thủ đô, Mỹ Đình đã trở thành thủ phủ mới của dân văn phòng và sinh viên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa. Kèm theo đó là nhu cầu học thêm và đào tạo tăng vọt. Rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường, người đi làm cần tìm các lớp dạy Photoshop từ cơ bản đến nâng cao để bổ sung kĩ năng của mình trong lĩnh vực đang rất khát nhân lực này. Lớp dạy Photoshop tại Mỹ Đình của trung tâm Việt Tâm Đức ra đời như giải tỏa cho cơn khát ấy.

Khóa dạy Photoshop tại Mỹ Đình gây sốt điên đảo trong các bạn trẻ

Cùng với đội ngũ giảng viên là những người đã có kinh nghiệm làm việc trong nhiều dự án thực tế, học viên sẽ được trải nghiệm 1 lớp dạy Photoshop đỉnh cao khi được làm việc với những bài tập thực tế, những buổi thực tập sau khi kết thúc khóa học. Học viên sẽ được học trong một môi trường trẻ trung năng động, được tự tay thiết kế làm ra sản phẩm của chính mình theo phương pháp thực tế, cầm tay chỉ việc chứ không phải lý thuyết suông. Không những vậy, ngoài kĩ năng cứng chuyên môn, học viên các lớp dạy Photoshop cơ bản, dạy Photoshop nâng cao còn được hướng dẫn những kĩ năng mềm như tư vấn khách hàng, cách lên ý tưởng cho một tác phẩm đồ họa, v.v…

Khóa dạy Photoshop tại Mỹ Đình gây sốt điên đảo trong các bạn trẻ

Tham gia chương trình dạy Photoshop tại Mỹ Đình sẽ giúp bạn:

-Thiết kế banner, poster quảng cáo cho website, cửa hàng của chính bạn.

-Tự tay make up những pô ảnh nghệ thuật mà bạn đã dày công đi chụp.

-Tự tạo ra bộ nhận diện thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của mình.

-Đặc biệt, đó là cách tư duy thẩm mĩ để sáng tạo ra những thiết kế mới, cũng như cách để tư vấn khách hàng khó tính nhất.

Khóa dạy Photoshop tại Mỹ Đình gây sốt điên đảo trong các bạn trẻ

Nếu bạn chưa biết tí gì về Photoshop và vẫn băn khoăn? Không sao, nhấc máy và gọi ngay:

Cần tư vấn gọi Thầy Dương “Vui tính”

0982 512 785

Để trải nghiệm phương pháp dạy “HAY” và “ DỊ

hoặc chat với chúng tôi trên web để được tư vấn chi tiết về các khóa dạy Photoshop cho người mới học. Bạn sẽ giỏi hơn chính bản thân của ngày hôm qua sau khóa dạy Photoshop tại Mỹ Đình của Việt Tâm Đức.

Đăng kí khóa học ngay để nhận được ưu đãi lớn khi tham gia:
  đăng ký tư vấn khóa học photoshop