Học thiết kế đồ họa tại quận 6 TPHCM – Việt Tâm Đức

Học thiết kế đồ họa tại quận 6 TPHCM. Thiết kế đồ họa ngày càng trở nên quan trọng trong công nghiệp quảng cáo và truyền thông. Kinh tế ngày một phát triển, sự cạnh tranh ngày một lớn. Bạn muốn thương hiệu của mình uy tín, đẹp thì phải có một tay nghề thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Ngành thiết kế đồ họa hiên nay đang phát triển rất mạnh mẽ, nhu cầu nghề nghiệp lớn, cơ hội việc làm trong nước rất cao. Sản phẩm bạn thiết kế được ra luôn là thực tế và không bao giờ là ảo. Bạn muốn học thiết kế đồ họa tại quận 6 TPHCM để thiết kế ra những sản phẩm như; áp phích, tờ rơi, biển hiệu quảng cáo, sách, báo, tạp chí, lịch, thiệp….Bạn đang ở quận 6 hay các khu vực lân cận như; quận Tân Phú, quận 11, quận 12, quận 8, quận 5, quận Tân Bình,….Đến với Việt Tâm Đức bạn sẽ được học từ cơ  bản tới nâng cao. Đăng ký khóa học tại tuyettac.org. Liên hệ qua Mr Dương “Vui tính” hotline 0982. 512. 785.

Lớp học thiết kế đồ họa tại quận 6 TPHCM
Lớp học thiết kế đồ họa tại quận 6 TPHCM

➡ Các bạn có thể xem chi tiết  khóa học tại đây:

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HOA TẠI QUẬN 6 TPHCM;

nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại quận 6 TPHCM
nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại quận 6 TPHCM

Bạn có thể học riêng; Photoshop, illustrator, coreldraw, hoặc indesign. Bạn có thể lựa chọn lịch học phù hợp với bạn. Sáng, Chiều, Tối, thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7. Hoặc thứ 7CN. Lịch học chúng tôi luôn sắp xếp linh động, phù hợp cho người bận rộn.

Học phí và chất lượng có phải là điều bạn đang quan tâm;

Việt Tâm Đức là trung tâm đào tạo đồ họa và lập trình uy tín số 1 tại Hà Nội và TPHCM. Giảng viên tại khóa học thiết kế đồ họa tại quận 6 TPHCM đến từ các trường Đại Học Công Nghiệp Mỹ Thuật, đã đi làm thực tế và trực tiếp tham gia giảng dạy tại khóa học này. Phương châm cầm tay chỉ việc sẽ cho bạn một khóa học hài lòng và thành công nhất chỉ có tại Việt Tâm Đức. Học luôn, học ngay, học không cần chờ lớp.

Đăng ký khóa học tại đây để được xếp chỗ một cách nhanh chóng;

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại quận 6 TPHCM;

  • Sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa quảng cáo, thương mại, in ấn. Muốn tham gia lớp học thiết kế đồ họa tại quận 6 TPHCM để bổ sung kiến thức thực tế.
  • Người đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp..
  • Các bạn trẻ chưa có việc làm, hay bạn đến với khóa học chỉ vì đam mê hay yêu thích.

Kết quả mà bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa tại quận 6 TPHCM;

Chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, xưởng phim hoạt hình và truyện tranh, các tòa soạn, các nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí…. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tự thành lập doanh nghiệp, các công ty thiết kế, dịch vụ studio hoặc tư vấn, giảng dạy tại các trường học, trung tâm.

Sản phẩm mà bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa;

sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa
sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa
sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa
sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học thiết kế đồ họa

Cam kết 100% không giấu nghề với bạn. Chúc bạn hài lòng với khóa học thiết kế đồ họa tại quận 6 TPHCM. Và thành công trên con đường sự nghiệp!

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

=> Xem thêm Học indesign tại quận 6 TPHCM;