Học thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai từ A-Z

Học thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai từ A-Z . Bạn đang ở quanh khu vực Hoàng Mai, bạn đang muốn tìm địa điểm tham gia khóa học thiết kế đồ họa nhưng chưa biết nên học ở đâu cho chất lượng, hiệu quả, phù hợp để có thể sau khi kết thúc khóa học có thể bắt tay vào công việc. Vậy hãy đến tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai  từ A-Z của VTD để có thể được thực chiến 100% trên máy tính, trên chính sản phẩm hách hàng của chúng tôi.

Học thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai
Học thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai

Khóa học thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai từ A-Z của VTD chúng tôi có từ 8-10 học viên. Với phương châm “Cầm tay chỉ việc”. Bạn không hiểu có thể hỏi ngay trực tiếp, đến khi làm được mới thôi.

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hoàng Mai được khai giảng liên tục hàng tuần từ t2-7 vào các buổi sáng-chiều-tối để các bạn có thể lựa chọn lịch học phù hợp với mình. Bạn sẽ được học trên 4 phần mềm với Photoshop, illustrator, Corel draw, indesign.

Đối tượng tham gia Học thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai từ A-Z

+ Các sinh viên học viên, có nguyện vọng muốn theo nghề thiết kế đồ hoạ, quảng cáo…
+ Không phân biệt ai, chỉ cần yêu thích và muốn theo học thiết kế đồ hoạ bằng phần mềm illustrator
+ Bạn là người kinh doanh, quảng cáo truyền thông
+ Bạn là người muốn mở cửa hàng quảng cáo
+ Đơn giản bạn là người muốn nâng cao tay nghề của bản thân

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI HOÀNG MAI

Nội dung khóa học đồ họa tại Hoàng Mai
Nội dung khóa học đồ họa tại Hoàng Mai

Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai từ A-Z
– Giám sát và quản lý chất lượng in ấn của các biểu mẫu, vật phẩm quảng cáo, đảm bảo thực hiện đúng với mẫu thiết kế đã được phê duyệt.
– Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo trên kênh digital marketing (website, facebook, youtube…) như banner flash, popup, email template, giao diện website…
– Thiết kế, quản lý hệ thống nhận dạng thương hiệu của công ty
– Thiết kế các ấn phẩm in (tờ rơi, brochure, poster, bandroll,…) Thiết kế các vật phẩm sử dụng trong ngày lễ, sự kiện (backdro, giấy mời, standee, bảng biển,…)

Có nhiều bạn hỏi học xong lớp học thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai có thể tự làm ngay sản phẩm được không?
Chắc chắn sau khi kết thúc khóa học học viên đã có sản phẩm cho riêng mình. Ngay trong khóa học; bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn thiết kế theo mẫu để học công cụ. Sau đó sẽ được luyện tập bằng cách tự thiết kế sản phẩm đồ họa; theo ý tưởng của bản thân để giảng viên nhận xét; và giúp bạn hoàn thiện sản phẩm. Cuối khóa, bạn sẽ phải tự thiết kế sản phẩm để làm bài tốt nghiệp. Vậy thì ngay trong khóa học thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai; bạn đã có sản phẩm chứ không phải chờ đến cuối khóa.

Một số sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai

Học Photoshop tại Hoàng Mai
Học Photoshop tại Hoàng Mai
Học Illustrator tại Hoàng Mai
Học Illustrator tại Hoàng Mai từ A-Z
Học corel draw tại Hoàng Mai
Học corel draw tại Hoàng Mai
Học indesign tại Hoàng Mai
Học indesign tại Hoàng Mai

Các bạn liên hệ Hotline 0982 512 785 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp, mọi lúc mọi nơi, và có những sản phẩm của riêng mình.

Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao
Xem thêm: