Học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh TPHCM – nơi thành công của các designer

Học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh TPHCM. Khóa học đồ họa bao gồm photoshop, illustrator, corel draw và indesign. Bạn là người đam mê thiết kế đồ họa, bạn muốn tự tay thiết kế ra những sản phẩm đồ họa đẹp, mang thông điệp đến cho người xem. Nhưng bạn còn đang phân vân không biết khóa học đồ họa nào uy tín, chất lượng để theo học. Việt Tâm Đức mang đến cho bạn khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh TPHCM. Tại đây bạn sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, với những kỹ sư đồ họa giàu kinh nghiệm và những người bạn cùng chí hướng. Liên hệ qua hotline 0982. 512. 785 Mr Dương “vui tính” để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn có thể xem chi tiết thông qua website tuyettac.org.

Đăng ký khóa học ngay tại đây để giữ riêng cho mình một chỗ ngồi nhé!

đồ họa chuyên nghiệp tại tphcm
đồ họa chuyên nghiệp tại tphcm

>>>Xem chi tiết về khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh 

1, Học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh TPHCM với phần mềm Photoshop

Adobe photoshop là phần mềm thiết kế đồ họa được ưa chuộng trên cả thế giới vì nó có những tính năng cắt, ghép, chỉnh sửa, phục chế ảnh rất cao siêu. Photoshop được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực như; kinh doanh, quảng cáo tiếp thị, ảnh nghệ thuật…Không những chỉ riêng các bạn trẻ đam mê photoshop mà hiện tại có những bạn ở đội tuổi khác nhau vẫn tham gia khóa học thiết kế đồ họa với phần mềm photoshop tại Bình Chánh TPHCM.

sản phẩm đồ họa sau kết thúc khóa học photoshop tại Bình Chánh TPHCM
sản phẩm đồ họa sau kết thúc khóa học photoshop tại Bình Chánh TPHCM

2, Học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh TPHCM với phần mềm illustrator

Có thể bạn chưa biết? Phần mềm illustrator cũng đang rất được ưa chuộng không kém gì photoshop. Thao tác nhanh chóng, đường vẽ sắc nét và màu sắc đẹp. Bạn có thể; Thiết kế các ấn phẩm, Thiết kế logo, thiết kế tờ rơi, tự thiết kế các bộ nhận dạng thương hiệu theo cầu của khách hàng…

sản phẩm đồ họa sau kết thúc khóa học illustrator tại Bình Chánh TPHCM
sản phẩm đồ họa sau kết thúc khóa học illustrator tại Bình Chánh TPHCM

3, Học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh TPHCM với Corel Draw

Khi nhắc tới Corel draw chắc hẳn nó không còn xa lại với chúng ta nữa. Phần mềm này cũng được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nó giống với illustrator cùng thiết kế trên nền tảng vector. Ưu điểm của nó là giao diện thân thiện, khả năng đồ hình vượt trội, hỗ trợ in ấn và cắt vi tính tốt hơn…Đến với lớp học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh TPHCM bạn có thể đăng ký phần mềm corel draw hoặc có thể đăng ký cả 4 phần mềm.

sản phẩm đồ họa sau kết thúc khóa học corel draw tại Bình Chánh TPHCM
sản phẩm đồ họa sau kết thúc khóa học corel draw tại Bình Chánh TPHCM

4, Học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh TPHCM với adobe Indesign

Adobe Indesign là công cụ hỗ trợ dàn trang mạnh mẽ nhất hiện nay. Khóa học này sẽ giúp bạn có thể thiết kế và dàn trang ra bất kỳ cuốn tạp chí và sách báo nào mà bạn mong muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể thiết kế được những tờ rơi, áp phíc, menu…

Sản phẩm của indesign
Sản phẩm của indesign

Đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Chánh TPHCM sẽ được học cả 4 phần mềm. Sau 40 buổi học bạn có thể làm chủ được phần mềm Photoshop, illustrator, coreldraw, indesign. Tự tin thiết kế ra những tác phẩm đồ họa đẹp, sáng tạo theo phong cách riêng của bạn.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Xem thêm

Học photoshop tại Bình Chánh TPHCM