Học Photoshop để làm gì?

Photoshop đang rất phổ biến và được ưa chuộng ngày nay

Mỗi người có một đam mê, ngành nghề riêng và có những đặc trưng riêng. Tuy nhiên, photoshop đang được được ưa chuộng nhiều nhất và được áp dụng ở đa dạng các ngành nghề. Từ kinh doanh, marketing, học sinh – sinh viên, người không biết gì về photoshop… đều có thể học được. Vậy đã bao giờ bạn đặt câu hỏi: Học photoshop để làm gì? Nó giúp ích gì cho chúng ta chưa? Có lẽ không chỉ riêng bạn mà còn nhiều người khác nữa cũng đã từng đặt ra câu hỏi đó. Nhưng trước tiên chúng ta cần trả lời các câu hỏi: Bạn hiểu Photoshop là gì? Tại sao bạn chọn Photoshop? Học photoshop phù hợp với ai?

Bạn hiểu Photoshop là gì?

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa đồ họa được tạo ra bởi hãng Adobe Systems vào năm 1988. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap. Đây được coi là phần mềm chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh cho phép chúng ta chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, thiết kế trang web, thiết kế trong lĩnh vực thời trang, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… và những hoạt động liên quan đến bitmap đều cần tới phần mềm photoshop.

Tại sao bạn chọn Photoshop?

 • Bạn có thể khắc phục được những lỗi hình ảnh.
 • Thể hiện phong cách, cá tính riêng của bản thân qua từng bức ảnh. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và tạo ra những bức hình mang tính nghệ thuật cao.
 • Thay đổi độ sáng – tối của màu sắc trong hình ảnh theo ý thích của bạn.
 • Chỉnh sửa, khôi phục những tấm hình cũ.
 • Nếu bạn đang bán hàng online thì việc chỉnh sửa ảnh để thu hút khách mua hàng là rất cần thiết.
 • Với những bạn đang học SEO, học thiết kế Website thì càng cần học photoshop để hỗ trợ tốt hơn cho công việc của mình.

Học Photoshop phù hợp với ai?

Photoshop được ứng dụng phổ biến và gần như tất cả mọi người đều biết tới sự có mặt của nó. Nó được sử dụng trong tất cả mọi hoạt động liên quan tới ảnh bitmap… Trong mọi lĩnh vực photoshop luôn là phần mềm đồ họa thân thiện và rất dễ dàng sử dụng.

Bất kỳ ai yêu thích chỉnh sửa ảnh, thiết kế web, thiết kế logo, banner, ấn phẩm, vẽ tranh, vẽ texture, sáng tạo ra các tác phẩm đồ họa… đều có thể học photoshop để phục vụ cho mục đích của bản thân.

Hiện nay theo học Photoshop tại Việt Tâm Đức có rất nhiều học viên từ lứa tuổi học sinh tới người đang đi làm, thậm chí đã nghỉ hưu. Mặc dù các học viên ở mọi lứa tuổi khác nhau, mục đích của họ khác nhau nhưng tại đây họ có một điểm chung là theo học khóa học Photoshop để thực hiện niềm đam mê trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Hoạt động tại khóa học photoshop tại Phú Đô
Hoạt động tại khóa học photoshop tại Phú Đô

Những điều bạn có thể làm với Photoshop khi học tại Việt Tâm Đức

 • Sáng tạo theo cách riêng của mình
 • Phục chế lại ảnh cũ.
 • Sáng tạo chữ một cách điêu luyện và đột phá.
 • Chỉnh sửa màu sắc của ảnh.
 • Chỉnh sửa những bức hình không vừa ý.
 • Thiết kế thời trang.
 • Linh hoạt biến đổi hình ảnh một cách sáng tạo.
 • Hoàn thiện bản thân.

Qua bài viết này, Việt Tâm Đức đã cho các bạn hiểu cơ bản về photoshop cũng như một phần nào giải đáp khúc mắc cho các bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trả lời câu hỏi “Học photoshop để làm gì?” giúp các bạn rồi. Các bạn có thể biết những điều mình có thể làm với photoshop cùng khóa học photoshop, nó sẽ giúp bạn mở rộng thế giới quan của mình hơn.

 

Đến với Việt Tâm Đức, các bạn không chỉ học photoshop hay thiết kế đồ họa mà còn được học cái nhìn tổng thể về thế giới muôn màu xung quanh, đổi mới, hoàn thiện và phát triển thế giới quan của mình.

⇒ Xem chi tiết khóa học tại đây: Khóa học thiết kế đồ họa với phần mềm Photoshop

⇒ Link đăng ký tư vấn trực tiếp:

⇒ XEM THÊM: Học thiết kế Photoshop bắt đầu từ đâu

Bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao