Học InDesign tại phường 9 quận 6 TPHCM – Đã học là làm được không lý do

Học Indesign tại phường 9 quận 6 TPHCM. Indesign là một phần mềm dùng để thiết kế và dàn trang điện tử rất chuyên nghiệp. Indesign tại một trong các sản phẩm của tập đoàn adobe chuyên về in ấn, dàn trang, tạo các sản phẩm như catalogue, brochure, tạp chí, báo,  sách, các biểu mẫu, tờ rơi, tờ bướm… Bạn đang muốn tìm lớp học Indesgn tại quận 6 TPHCM hãy đến với Việt Tâm Đức. Với kinh nghiệm đào tạo trên 10 năm và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp – nhiệt tình – tâm huyết. Giàu kinh nghiệm thực tế sẽ mang tới cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

Lớp học Indesign tại phường 9 quận 6 TPHCM
Lớp học Indesign tại phường 9 quận 6 TPHCM

=>Xem thêm chi tiết: Khóa học thiết kế đồ họa báo chí với Indesign tại TPHCMHoặc chat ngay với bộ phận tư vấn gốc phải bên dưới màn hình để được tư vấn kĩ hơn về chương trình để có thể chọn khóa học phù hợp hơn dành cho bạn. Và biết về lịch học và học phí.

Bạn muốn biết thông tin và các ưu đãi về học phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Tại sao phải học Indesign?

Hiện nay các công ty quảng cáo tạp chí, các tòa soạn…yêu cầu nhân viên của mình phải biết cơ bản về phần mềm Indesign. Và Indesign là một trong những công cụ mà người làm trog lĩnh vực thiết kế cần biết để công việc được thuận tiện vì những tính năng mạnh mẽ về bố cục mà nó mang lại.

NỘI DUNG HỌC INDESIGN

Nội dung học Indesign tại phường 9 quận 6 TPHCM
Nội dung học Indesign tại phường 9 quận 6 TPHCM

Cam kết tại khóa học

  • Lịch học linh động phù hợp với mọi đối tượng.
  • Được học theo phương châm cầm tay chỉ việc.
  • Học lại miễn phí các kiến thức chưa nắm vững.
  • Được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế.
  • Sau kết thúc khóa học Indesgn tại phườg 9 quận 6 TPHCM. Bạn gặp bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan tới chuyên ngành bạn có thể liên hệ tới Thầy Mr Dương “vui tính” để được hỗ trợ.

Kết thúc khóa học Indesign tại phường 9 quận 6 TPHCM bạn làm được gì?

+ Thành thạo cách sử dụng adobe Indesign.

+ Biết cách dàn trang báo chí, tạp chí, ấn phẩm theo nhu cầu của mình.

+ Bạn có thể tự thiết kế các sản phẩm trong ngành in ấn quảng cáo, các ấn phẩm như: Brochure, cataloge, tờ rơi, thiết kế thiệp mời, tạo các sản phẩm báo, tạp chí, sách, …

Sản phẩm khóa học Indesign tại phường 9 quận 6 TPHCM
Sản phẩm khóa học Indesign tại phường 9 quận 6 TPHCM
Sản phẩm khóa học Indesign tại phường 9 quận 6 TPHCM
Sản phẩm khóa học Indesign tại phường 9 quận 6 TPHCM

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Trên mạng có rất nhiều kiến thức cho chúng ta học, nhưng bạn chẳng được đào tạo bài bản. Hiện tại trên các website đã và đang cung cấp khóa học này. Bạn muốn học một khóa học đào tạo từ A – Z để thành nghề. Hãy tham gia ngay khóa học Indesign tại phường 9 quận 6 TPHCM. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất trong năm.

Đăng ký khóa học tại đây:

 

Xem thêm:

Học CorelDraw tại phường 9 quận 6 TPHCM

Bạn đang ở: Phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14 thuộc quận 6 TPHCM. Và các quận Tân Phú, quận 11… Có thể tham gia khóa học Indesign tại phường 9 quận 6 TPHCMTại địa chỉ 685 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú TPHCM. Khoảng cách sẽ không xa nếu các bạn xem chất lượng là tất cả! Tuyettac rất hân hạnh được chào đón các bạn!