Học Indesign tại Đống Đa, Hà Nội ngắn hạn

Học Indesign tại Đống Đa, Hà Nội ngắn hạn. Bạn đang ở quanh khu vực Đống Đa, bạn lạm trong lĩnh vực thiết kế sách, báo, tạp chí… bạn đang muốn tìm lớp học Indesign tại Đống Đa để nâng cao tay nghề nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu cho chất lượng, hiệu quả. Học xong là có thể làm được ngay. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề thiết kế đồ họa bạn có thể yên tâm khi tham gia khóa học indesign tại Đống Đa của VTD. Tại đây bạn sẽ được trang bị những kỹ năng , kiến thức cần thiết , mới nhất trong thiết kế dàn trang.

Lớp học indesign tại Đống Đa
Lớp học indesign tại Đống Đa

Với phương châm “Đã học là làm được việc không lý do” nên Việt Tâm Đức luôn hướng tới đào tạo tất cả học viên để trở thành các chuyên gia thực hành; được trang bị các kỹ năng đầy đủ để có thể làm việc được ngay. Ngoài các kỹ năng sử dụng công cụ; học viên còn được trang bị lý thuyết các nguyên tắc thiết kế về đồ họa. Biết cách xây dựng một sản phẩm từ cơ bản cho đế hoàn thiện một cách sáng tạo và có phương pháp. Sau khi kết thúc khóa học InDesign tại Đống Đa, bạn hoàn toàn có đầy đủ kiến thức cũng như kĩ năng để có thể làm việc. Để biết thông tin chi tiết khóa học, vui lòng liên hệ thầy Dương”vui tính”.

Nội dung khóa học Indesign tại Đống Đa

Học Indesign tại Đống Đa
Học Indesign tại Đống Đa

Học InDesign ở đâu tốt nhất ở Hà Nội?

Xin giới thiệu các bạn khóa học InDesign tại Đống Đa do Việt Tâm Đức trực tiếp tổ chức giảng dạy. Với gần 10 năm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo thiết kế đồ họa; chúng tôi không ngừng cải tiến và đổi mới phương pháp dạy học với mục đích đem đến cho người học dịch vụ đào tạo chất lượng nhất.

* Đào tạo và Ứng dụng những kiến thức Thực tế & HOT nhất hiện nay như: Thiết kế; trình bày Sách báo & Tạp chí một cách chuyên nghiệp, hiện đại.

* Sử dụng thành thạo Adobe InDesign từ căn bản đến nâng cao. Học xong khóa học InDesign tại Đống Đa học viên có thể tự thiết kế; các sản phẩm trong ngành in ấn quảng cáo, các ấn phẩm như: Brochure, cataloge, tờ rơi, thiết kế thiệp mời, tạo các sản phẩm báo, tạp chí, sách, .

* Học được các kỹ năng, tư duy thiết kế.

* Học được cách phối màu, hòa màu giúp sản phẩm bắt mắt hơn.

* Được thực hành, xuống xưởng in trên chính sản phẩm của mình

> Xem thêm: 

Học thiết kế đồ họa tại Đống Đa

Một số sản phẩm học indesign tại Đống Đa

Khóa học Indesign tại Đống Đa
Khóa học Indesign tại Đống Đa
Sản phẩm học Indesign tại Đống Đa
Sản phẩm học Indesign tại Đống Đa

>> Hãy nhanh tay sách balo lên đăng ký để nhận được những ưu đãi, khuyến mại khi tham gia khóa học Indesign tại Đống Đa của VTD chúng tôi. Để bạn có thể tự tin thiết kế đẹp hơn, hấp dẫn hơn trên chính sản phẩm mang thương hiệu của mình.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao