Học Illustrator tại Vương Thừa Vũ, Hà Nội

Học Illustrator tại Vương Thừa Vũ, Hà Nội. Bạn đang ở quanh khu vực Vương Thừa Vũ, Hà Nội. Bạn muốn học Illustrator để vẽ những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu để có thể vẽ được những sản phẩm đó. Hãy đến với khóa học Illustrator tại Vương Thừa Vũ để có những sản phẩm của riêng mình hoặc liên hệ hotline 0982512785 gặp Mr Dương để được tư vấn.

Học illustrator tại Vương Thừa Vũ
Học illustrator tại Vương Thừa Vũ

Đối tượng học Illustrator tại Vương Thừa Vũ, Hà Nội là những ai?

• Sinh viên các các trường ĐH, TC và CĐ cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để phục vụ cho công việc và học tập.

• Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

• Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm và muốn thành thạo phần mềm Illustrator

Adobe Illustrator có thể được sử dụng cho rất nhiều mục đích của thiết kế đồ họa. Vì thế; bạn đã sử dụng Adobe Illustrator chưa. Tại sao bạn không thử dùng nó bây giờ để khám phá sự thú vị tuyệt vời của nó. Hãy đến trung tâm đồ họa Việt Tâm Đức; để trải nghiệm những khóa học phù hợp nhất với ngành nghề bạn chọn. Với khóa học Illustrator từ cơ bản đến nâng cao; với phương pháp cầm tay chỉ việc sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức; và kỹ năng để trở thành các Designer thành công nhất.

Nội dung khóa học Illustrator tại Vương Thừa Vũ, Hà Nội.

Khóa học Illustrator tại Vương Thừa Vũ
Khóa học Illustrator tại Vương Thừa Vũ

Bạn được gì khi tham gia khóa học Illustrator tại Vương Thừa Vũ bạn sẽ:

Học trong môi trường năng động sáng tạo, trẻ trung, hiện đại cùng đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm nhiệt huyết với nghề với học viên. Các bạn sẽ được học thực hành 100%; với phương châm “Cầm tay chỉ việc “; và cần gì học đó bạn không cần lo là sẽ không làm được; các giảng viên tại Việt Tâm Đức chúng tôi sẽ chỉ dẫn nhiệt tình; giúp bạn làm được mới thôi. Bạn sẽ sử dụng thành thạo công cụ Illustrator, biết được cách phối màu… Ngoài ra khi kết thúc lớp học Illustrator cấp tốc tại Cầu Giấy; bạn vẫn có thể được hỏi bài thoải mái đến trọn đời; có cơ hội trở thành nhân viên chính thức trong thời gian thực tập mà bạn làm tốt. Thật tuyệt vời phải không các bạn.

>>>Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học Illustrator tại Vương Thừa Vũ để có những sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình và giữ một suất học cho mình nhé.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

Xem thêm:

Học thiết kế đồ họa tại Vương Thừa Vũ