Học illustrator tại quận 5 TPHCM – thỏa sức đam mê

Học illustrator tại quận 5 TPHCM. Bạn đang muốn tìm một khóa học illustrator tại quận 5 TPHCM. Illustrator là một phần mềm chuyên thiết kế đồ họa. Chủ yếu được dùng trong lĩnh vực thiết kế, minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, vẽ hoạt hình. Nhưng bạn chưa biết học ở đâu để có một tay nghề như mơ. Hãy đến với Việt Tâm Đức trung tâm đào tạo đồ và lập trình uy tín số 1 tại Hà Nội và TPHCM. Khóa hoc thiết kế đồ họa với phần mềm illustrator tại quận 5 TPHCM của Việt Tâm Đức sẽ mang đến cho bạn toàn bộ kiến thức và kỹ năng học illustrator để thành thạo trong việc thiết kế sản phẩm. Đăng ký khóa học tại tuyettac.org. Liên hệ qua Mr Dương “Vui tính” hotline 0982. 512. 785.

Giảng viên tại khóa học illustrator tại quận 5 TPHCM
Giảng viên tại khóa học illustrator tại quận 5 TPHCM

➡ Các bạn có thể xem chi tiết  khóa học tại đây: 

Cam kết của Việt Tâm Đức tại khóa học illustrator tại quận 5 TPHCM;

– Cam kết 100% không giấu nghề với bạn.

– Chắt lọc tinh hoa những kiến thức của kỹ sư đồ họa trên 10 năm kinh nghiệm để biên soạn giáo trình cho bạn. Và bạn được cấp miễn phí.

– Hỗ trợ laptop trong suốt quá trình học illustrator tại quận 5 TPHCM.

– Mỗi lớp chúng tôi chỉ đào tạo 6 – 8 bạn học viên.

– Sau khi kết thúc khóa học các bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm illustrator.

– Trả lại 100% học phí nếu bạn cảm thấy chất lượng đào đạo không tốt.

Khi nói đến trả lại 100% học phí thì hầu hết các bạn học viên và phụ huynh đều có những suy nghĩ nghi ngờ và thắc mắc. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi; Làm sao có thể tin là trung tâm sẽ trả lại học phí cho chúng tôi? Trung tâm đã trả lại học phí cho ai chưa? Trả bằng cách nào? Việt Tâm Đức ra đời với mục tiêu ” Sự hài lòng của học viên và khách hàng là tài sản của chúng tôi“. Sống với nghề bằng chữ Tâm và chữ Tín. Sự thành công của học viên chính là nền tảng tạo nên thương hiệu cho Việt Tâm Đức. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về giá trị, chất lượng mà chúng tôi mang lại cho học viên. Vì vậy hoàn trả học phí mà chúng tôi đưa ra cho học viên chắc chắn chúng tôi sẽ thực hiện đúng cam kết. Nếu học viên cảm thấy không hài lòng với những chất lượng mà chúng tôi đã cam kết ở trên.

NỘI DUNG KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TẠI QUẬN 5 TPHCM;

Đến với khóa học illustrator tại quận 5 TPHCM của Việt Tâm Đức. Bạn sẽ được học từ cơ bản tới nâg cao rồi chuyên sâu vào thực hành thực tế. Phương châm ” Cầm tay chỉ việc”. Lý luận mà ko có thực tiễn là lý luận suông.Thực tiễn mà ko có lý luận là thực tiễn mù quán“. Việt Tâm Đức không lý thuyết suông như các trung tâm khác nên học tới đâu bạn làm được luôn tới đó. 

Nội dung khóa học illustrator tại quận 5 TPHCM
Nội dung khóa học illustrator tại quận 5 TPHCM

 

Đăng ký học ngay mà không cần phải chờ lớp;

Sau khi hoàn thành khóa học illustrator tại quận 5 TPHCM bạn sẽ làm được;

Thành thạo Illustrator , bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích thiết kế khác nhau như: Vẽ bản đồ, biểu đồ, icon trên trang web. Thiết kế biển quảng cáo, bộ nhận dạng cho các công ty cửa hàng. Vẽ hoạt hình, minh họa sách báo, tranh ảnh.Tạo hiệu ứng 3D cho ảnh. Thiết kế banner, logo, catalogue, menu( thực đơn các nhà hàng).

Sản phẩm mà bạn có được sau kết thúc khóa học illustrator tại quận 5 TPHCM;

sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học illustrator tại quận 5 TPHCM
sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học illustrator tại quận 5 TPHCM
sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học illustrator tại quận 5 TPHCM
sản phẩm bạn có được sau kết thúc khóa học illustrator tại quận 5 TPHCM

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

Việt Tâm Đức chúc bạn hài lòng với khóa học illustrator tại quận 5 TPHCM. Và thành công trên con đường đồ họa!

=> Xem thêm Học photoshop tại quận 5 TPHCM;

Bạn đang ở; Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạch, Bình Tân, Bình Chánh, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12…. đều có thể tham gia lớp học thiết kế đồ họa với phần mềm illustrator tại quận 5 TPHCM.