Học corel draw tại Giảng Võ, Hà Nội, chất lượng

Học corel draw tại Giảng Võ, Hà Nội, chất lượng. Bạn đang ở quanh khu vực Giảng Võ, Hà Nội. Bạn đang tìm kiếm khóa học Corel draw tại Giảng Võ, để phục vụ cho công việc của mình. Hãy đến với khóa học Corel Draw tại Giảng Võ, Hà Nội để được học với Mr Dương kỹ sư đồ họa tại VTD.

Lớp học illustrator tại Giảng Võ, Hà Nội
Lớp học illustrator tại Giảng Võ, Hà Nội

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa, bạn có thể yên tâm khi tham gia khóa học Illustrator của chúng tôi, Tại đây chúng tôi quan trọng về chất lượng giảng dạy chứ không phải số lượng. Hàng ngàn học viên khi kết thúc khóa học đã có công việc ổn định cho riêng mình.

Với phương châm “Cầm tay chỉ việc” bạn không hiểu có thể hỏi ngay trực tiếp, đến khi làm được mới thôi, học thực hành 100% trên máy tính, với môi trường năng động, chuyên nghiệp.

Với khóa học illustrator tại Giảng Võ bạn có thể làm được gì:

  • Corel còn có sự tương thích với máy móc ngành in, nên luôn được chọn là bạn đồng hành trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo;
  • một số công nghệ in ấn ưu tiên sử dụng Corel như: In bạt, in phun,
  • Cắt Decan vi tính, khắc laser, in chuyển nhiệt trên các loại chất liệu..
  • Thiết kế quảng cáo
  • Thiết kế thời trang
  • Thiết kế tác phẩm đồ họa, tranh ảnh
  • Thiết kế sản phẩm tiêu dùng,…
  • Thiết kế name card, bộ nhận diện thương hiệu

>> Xem chi tiết: khóa học Corel draw tại Hà Nội

Sản phẩm học Corel draw tại Giảng Võ, Hà Nội.

Sản phẩm học Corel draw tại Giảng Võ, Hà Nội
Sản phẩm học Corel draw tại Giảng Võ, Hà Nội
Học corle draw tại Giảng Võ, Hà Nội
Học corle draw tại Giảng Võ, Hà Nội

Học Coreldraw tại Giảng Võ, Hà Nội được áp dụng bằng phương pháp giảng dạy mới; học viên được nghe giảng lý thuyết trực tiếp trên máy tính và máy chiếu; làm bài tập thực hành; đọc tài liệu nghiên cứu sách tham khảo trực tiếp trên máy thông qua website nội bộ của trung tâm.

– Với đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ – chuyên môn nghiệp vụ; và tâm huyết để truyền thụ về kỹ thuật, kiến thức hội họa; thiết kế. Bạn sẽ được học corel cơ bản nhất đến nâng cao

– Mục đích của học vẽ corel là thiết kế các sản phẩm trong lĩnh vực in ấn : Logo, CardVisit; Banner, Bìa sách, – – Bao bì sản phẩm, thiết kế tạo mẫu…..

– Catalogue, Sách báo, tạp chí, ảnh động cho Web….

 Học Coreldraw tại Giảng Võ của VTD chúng tôi không phân biệt tuổi tác hay đối tượng miễn là bạn muốn học Corel thì bạn đều có thể tham gia.

Xem thêm:

Học thiết kế đồ họa tại Hoàng Mai

>> Nhanh tay đăng ký khóa học Corel draw tại Giảng Võ, Hà Nội để có những sản phẩm mang thiết kế của riêng mình, phục vụ cho công việc.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao