Đội ngũ trẻ năng động, sáng tạo

Việt Tâm Đức là xã hội thu nhỏ của những người trẻ, năng động, tràn đầy nhiệt huyết, sức sáng tạo, đoàn kết cùng nhau phấn đấu không ngừng nghỉ cho sự phát triển lớn mạnh, bền vững của Công ty.

Với Việt Tâm Đức, mỗi cá nhân là một viên ngọc quý trên bức trang đá quý rực rỡ, chỉ cần có một viên bị biến sắc cũng khiến cho bức tranh không còn giữ được vẻ đẹp vốn có. Bởi vậy, văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng như một thước đo chuẩn mực cho từng cá nhân, là chất keo gắn kết các thành viên thành một khối liên kết bền chặt, sinh động, giàu sức sống, có ý nghĩa sâu sắc với cộng đồng và xã hội.

Mối quan hệ giũa các thành viên trong công ty

Mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong công ty, họ đối xử với nhau như gia đình – bạn bè – người thân – đồng nghiệp – đối tác

 

Văn hoá doanh nghiệp chính là kim chỉ nam trong việc hoàn thiện từng cá nhân để tiến đến hoàn thiện doanh nghiệp, khi bạn là thành viên của Việt Tâm Đức, bạn sẽ được định hướng để trở thành một cá nhân tốt trong tổ chức trước khi là một người làm việc tốt. Chúng tôi coi trọng từng cử chỉ lời ăn tiếng nói, sự lễ phép, lòng nhiệt tình và quan điểm sống của bạn.

>> Việt Tâm Đức là một công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. Nên đối với các học viên tham gia các khóa học lập trình thiết kế web hoặc các khóa học khác tại công ty các bạn cũng được xem như một thành viên đang học tập và làm việc tại công ty,Việt Tâm Đức sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể học tập và làm việc. Các bạn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm làm việc cùng người hướng dẫn và cùng các thành viên khác trong các buổi học và các buổi offline cuối tuần. Việt Tâm Đức luôn nỗ lực để tạo nên môi trường làm việc thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất cho từng thành viên có thể phát triển một cách toàn diện. Tiến tới sự phát triển toàn diện và bền vững của cả công ty.

>> Đối với khách hàng, Việt Tâm Đức luôn cố gắng hoàn thành các sản phẩm đúng thời gian quy định với chất lượng tốt nhất, Việt Tâm Đức luôn nhận định rằng: “ Mình là người tạo ra sản phẩm còn khách hàng mới chính là người tạo ra giá trị cho sản phẩm đó”. Chính vì vậy mà các dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn được coi trọng. Với sự nỗ lực đó, vào tháng 2 năm 2014 Việt Tâm Đức đã được hội Doanh nghiệp – Doanh nhân trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp – Doanh nghiệp văn hóa”, “Nhân – Tâm – Tài – Trí – Tín – 2014”.

Việt Tâm Đức tự hào với truyền thống lấy chữ “Tâm” làm gốc trong mọi hoạt động kinh doanh, người lãnh đạo và nhân viên đều có tiêu trí rõ ràng trong công việc tại vị trí mà mình đảm nhận.

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh Việt Tâm Đức còn là một doanh nghiệp tích thăm gia các hoạt động xã hội: chương trình tình nguyện tiếp sức mùa thi; Các chương trình khuyến học tại các trường THCS, THPT; Các chương trình từ thiện bảo trợ trẻ ” Vầng trăng ước mơ”, ” Mùa đông ấm”, “Trăng rằm cho em”…

Một số hình ảnh hoạt động của Việt Tâm Đức.

 

doi-ngu-tre