Dạy photoshop tại Việt Tâm Đức – Địa chỉ học uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy photoshop. Tuy nhiên, có nhiều trung tâm chất lượng không đồng đều và không đi sát với thực tế nhu cầu xã hội. Nhược điểm của các trung tâm này là giáo trình không thường xuyên cập nhật, nhiều nơi vẫn còn dạy các phiên bản photoshop cs2, cs3, cs4… Trong khi các phiên bản cải tiến của phần mềm liên tục được tung ra, người học khi học các chương trình cũ thường không nắm được các xu hướng mới, công nghệ mới trong lĩnh vực đồ họa nói chung và phần mềm photoshop nói riêng.
Dạy photoshop tại Việt Tâm Đức – Địa chỉ học uy tín tại Hà Nội, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được thực hành thực tế 100% trên chính những dự án thực tế mà công ty nhận được.
Khóa học photoshop tại việt tâm đức
 Hình ảnh khóa học photoshop tại Việt Tâm Đức.
Nếu bạn đang tìm 1 lớp dạy photoshop tại Hà Nội và tự hỏi ở đâu dạy photoshop thật sự uy tín, hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

Cần tư vấn gọi Thầy Dương “Vui tính”

0982 512 785

Để trải nghiệm phương pháp dạy “HAY” và “ DỊ

Khóa học đồ họa trên phần mềm Photoshop với những ứng dụng xử lý đồ họa mạnh mẽ do đó nó được sử dụng để thiết kế nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Với các phiên bản phần mềm ngày càng được nâng cấp, tích hợp khả năng xử lý hình ảnh, hiểu ứng giúp thiết kế sản phẩm đa dạng trên nhiều lĩnh vực.
Tại Việt Tâm Đức hiện nay chúng tôi cung cấp khóa học dạy photoshop trên máy tính theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp với giáo trình cập nhật mới nhất. Dựa trên nhu cầu và mong muốn của người học để triển khai khóa học liên quan.
Tại khoá học photoshop học viên sẽ làm được :
– Sử dụng thành thạo phần mềm Photoshop để xử lý ảnh bạn sẽ được Dạy cách Photoshop chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, tự xử lý các định dạng ảnh, sửa màu, chỉnh ảnh blend màu, hướng dẫn làm trắng da: theo ý thích, tạo ra những bức ảnh nghệ thuật triệu like.
– Học viên được nâng cao kỹ năng từ cơ bản, đến chuyên sâu từ A – Z.
– Ứng dụng các kiến thức cơ bản của Photoshop vào các lĩnh vực in ấn, dịch vụ.
– Sử dụng photoshop vào để thực hiện các sản phẩm đồ họa, quảng cáo, giao diện web, poster, thiết kế album ảnh cưới… sáng tạo, chuyên nghiệp.
– Giúp học viên nắm vững các công cụ cơ bản trong Photoshop và các kĩ thuật chỉnh sửa ảnh liên quan đến layout, lớp, cách đổ màu nhanh và đúng cách,v.v…
Dạy photoshop tại Việt Tâm Đức – Địa chỉ học uy tín tại Hà Nội – Bạn sẽ được học với:
– Môi trường học năng động, có định hướng sáng tạo
– Đăng kí ngay không cần chờ lớp, mỗi lớp có tối đa 8 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất
– Gỉang dạy theo phương pháp CẦM TAY CHỈ VIỆC, không hiểu hỏi ngay, giải quyết thắc mắc 24/24
– Đặc biệt tại công ty có XƯỞNG IN ẤN, học viên trong quá trình học đồ họa được xuống xưởng để hoàn thành các sản phẩm thiết kế.
Hiện nay, chúng tôi đang triển khai khóa học tại các cơ sở:
VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội
VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Hà Nội
VP3: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa Hà Nội – Học viện IT
VP4: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy, Hà Nội
VP5: P2215 tầng 22 toà FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình
Trung tâm liên tục tuyến sinh các lớp dạy photoshop tại Hà Nội với các địa điểm học khác nhau tiện cho việc đi lại của học viên. Cam kết sau khóa học sẽ thành thạo photoshop và cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.
Đăng kí khóa học ngay để nhận được ưu đãi lớn khi tham gia:
  đăng ký tư vấn khóa học photoshop