Bữa tiệc sinh nhật nhỏ tại Công ty Việt Tâm Đức.

Tôi tự hào và hạnh phúc vì được là một thành viên nhỏ của gia đình Việt Tâm Đức.

Nhằm tạo môi trường làm việc thân thiện, phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty, vào mỗi dịp sinh nhật của nhân viên công ty, Ban Giám đốc công ty Việt Tâm Đức luôn tổ chức những bữa tiệc nhỏ chúc mừng sinh nhật gửi đến nhân viên công ty.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Việt Tâm Đức nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn công ty.

Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật ngày hôm nay, Ban Giám Đốc, bộ phận Công Đoàn , và toàn thể cán bộ nhân viên đã gửi lời chức mừng sinh nhật tới bạn Xuyến – bộ phận Maketting có ngày sinh nhật 14 – 07- 2018.

Bữa tiệc sinh nhật nhỏ được tổ chức ngay tại công ty, mọi người cùng nhau tham gia công tác chuẩn bị để tạo bất ngờ cho bạn xuyến: từ trang trí văn phòng, chuẩn bị bánh sinh nhật, mọi thứ đều được chuẩn bị trong niềm vui và tiếng cười.

Hình ảnh chuẩn bị buổi sinh nhật.

Bánh sinh nhật.

Bắt đầu buổi tiệc là ban Giám Đốc Công ty gửi lời chúc mừng sinh nhật và trao quà cho bạn Xuyến. Mọi người không quên trao cho nhân vật chính của bữa tiệc những lời chúc tốt đẹp nhất và cùng nhau chụp những bức hình  lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

 

Mọi người cùng nhau tham gia các trò chơi, có thể nói là trò chơi truyền vật luôn là trò chơi được mọi người hưởng ứng tham gia, một số bạn còn ngại nhưng là cơ hội để các bạn thể hiện giọng hát của mình. Qua đây, có thể tìm được nhiều giọng ca triển vọng cho công ty.

 

Hình ảnh buổi tiệc.

Có thể khẳng định, buổi sinh nhật đã để lại những khoảnh khắc khó quên cho mỗi người, là hoạt động không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo cùng Công đoàn công ty đến với nhân viên mà còn là dịp để mọi cán bộ, nhân viên tìm hiểu về đời sống, tâm tư và nguyện vọng của đồng nghiệp. Đồng thời giúp cán bộ, nhân viên trong công ty có niềm tin, say mê hơn trong công việc .

Chúng ta hãy cùng chờ đón bữa tiệc tiếp theo của Việt Tâm Đức nhé!