Cảm nhận của học viên khi tham gia khóa đào tạo đồ họa tại Việt Tâm Đức

Học viên đến với công ty Việt Tâm Đức là những người thuộc mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, từ các bạn sinh viên hay các cán bộ công chức nhà nước, những người đang theo đuổi đam mê và mục tiêu của mình. Tuy vậy sau khi kết thúc khóa học học viên đều rất hài lòng về quy cách đào tạo tại công ty mang đậm chữ Tâm và Đức trong nghề.Trong tháng vừa Việt Tâm Đức đã tiếp nhận đào tạo thiết kế dàn trang báo chí cho chị Nguyễn Thị Mai Linh cán bộ của tạp chí Thanh Tra Bộ Tài Chính. Chị tham gia khóa học nhằm nâng cao tay nghề trong lĩnh vực in ấn báo chí theo yêu cầu của cơ quan nơi chị công tác.
 
Việt Tâm Đức đã tiếp nhận đào tạo chị Mai Linh trong khoảng thời gian một tháng giúp chị nâng cao tay nghề trong thời gian ngắn nhất.
Dưới đây là một số giấy tờ mà công ty đã ký kết với học viên và cơ quan nơi chị công tác:

Hợp đồng đào tạo nghề cho học viên tham gia các khóa học tại Việt Tâm Đức
Hợp đồng đào tạo nghề cho học viên tham gia các khóa học tại Việt Tâm Đức
 
Sản phẩm đầu tay của chị Linh sau 2 tuần học tập và làm việc tại Viêt Tâm Đức.


Một số sản phẩm đã được phát hành của chị Linh

 
 
 

Thiết kế dàn trang báo chí hay  bình trang điện tử một trong những công việc cần thực hiện trước khi tiến hành in ấn các  sản phẩm báo chí. Việc dàn trang có ảnh hưởng rất lớn đến thị yếu của độc giả. Một cuốn tạp chí đẹp cần có một người dàn trang có thẩm mỹ cũng như kỹ thuật trong việc sử dụng các phần mềm thiết kế dàn trang báo chí. Vì vậy, trong thời gian tới chị Linh sẽ được tiếp cận với các phần mềm thiết kế đồ họa và dàn trang báo chí theo đúng lộ trình đào tạo đã được xây dựng tại Việt Tâm Đức.