10 web studio thiết kế chuyên nghiệp theo xu hướng mới

Australia nổi tiếng với những chú Kangkuroo đáng yêu cũng là nơi có những thiết kế dồ họa đẹp mắt, thể hiện sự đầu tư của nhà thiết kế. Những thiết kế này sẽ đem đến cho bạn sự mới lạ, thổi một nguồn sinh khí mới cho cảm hứng làm việc của bạn. Sau đây là 10 web studio thiết kế chuyên nghiệp theo xu hướng mới đến từ xứ sở của những chú chuột túi bạn có thể tham khảo.

 

1. Studio Lost & Found

10 web studio thiết kế chuyên nghiệp theo xu hướng mới

   10 web studio thiết kế chuyên nghiệp theo xu hướng mới

                   Logo và bao bì cho nhãn hàng cà phê mới là Urban Bohemia

 

         Thiết kế nhãn cho thương hiệu rượu Knee Deep

>>> Tin liên quan:

–   Một số các bố cục để chụp ảnh thật phong cách và độc đáo

–   Thiết kế đồ họa

Studio Lost & Found là một trụ sở thiết kế thương hiệu chuyên về mảng thực phẩm ăn uống và nước giải khát. Được thành lập và khởi nguồn từ một cặp vợ chồng thiết kế vô cùng tài năng, các sáng tạo của họ mang đầy màu sắc quyến rũ với những minh họa đầy cá tính và hiện đại. 

Trong các sản phẩm sáng tạo của họ nổi bật nhất là thiết kế thương hiệu cho nhãn hàng cà phê mới là Urban Bohemian với phong cách sáng tạo bút mực mới lạ và ấn tượng cùng với hình ảnh minh họa độc đáo cho thương hiệu rượu Knee Deep’s. Yêu thích cá nhân bao gồm các thương hiệu lưỡi-in-má cho đô thị Bohemian và bút & mực phong cách của Knee Deep nhãn nhà máy rượu.

2. Motherbird

Motherbird là một studio thiết kế có trụ sở tại Melbourne tập trung vào các mảng thiết kế truyền thông.Với gu thẩm mỹ sắc sảo, studio thiết kế của ba người đàn ông tài năng này đang vô cùng phát triển khi họ từng có nhiều những dự án hopwj tác thành công với MTV hay những dự án thiết kế táo bạo với Chunky Move và mang đến rất nhiều cảm hứng cho studio work.

Sản phẩm đang đem lại nhiều sự chú ý nhất cho họ là những thiết kế sáng tạo ấn tượng cho hãng bia Cascade, trong đó các sản phẩm thiết kế thương hiệu của họ đều vô cùng tuyệt vời và chau chuốt từ những thứ nhỏ nhất như giấy viết thư, card,…cho đến các nhãn dán sản phẩm đều vô cùng mới mẻ.

 3. BRWN Prints

BRWN In là thiên đường cho các các sản phẩm sáng tạo mang tính riêng biệt và những chất liệu họa tiết in mới lạ, studio này là một địa điểm thiết kế yêu thích của những thương hiệu cao cấp (bao gồm cả BBC) – và không khó để tìm ra lý do tại sao nó lại đặc biệt được coi trọng như vậy nếu bạn ghé qua trang web hay Instagram của họ thường xuyên để thấy được những sản phẩm vô cùng độc đáo. Họ đã từng ghé thăm rất nhiều nơi như Sydney và Melbourne, London, New York, Los Angeles và Paris để làm việc và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn.

 4. Alphabet Studio

Alphabet Studio web và motion có trụ sở tại Sydney và London. Trọng tâm là các ngành nghệ thuật, giải trí, giáo dục, khách sạn và bất động sản – và họ đã tìm thấy những cách thiết kế thông minh để khiến họ nổi bật hơn trong thị trường thiết kế. Gần đây nhất, họ đã thiết kế sản phẩm để kỷ niệm 40 năm Liên hoan Sydney, và sự kiện này đã  thu hút hàng trăm nghệ sĩ, biểu diễn và các sự kiện văn hóa trên toàn thành phố.

5. Dashcreative

Dashcreative là một studio thiết kế cho nhiều lĩnh vực thương mại có trụ sở tại Melbourne chuyên về xây dựng thương hiệu, thiết kế web và kỹ thuật số. Phong cách của họ rất đa dạng và thích ứng với mọi màu sắc và nhu cầu đến từ khách hàng, họ phát triển mạnh trong thị trường bán lẻ và nhà hàng.

 

Sản phẩm đang đem lại nhiều sự chú ý nhất cho họ là những thiết kế sáng tạo ấn tượng cho hãng bia Cascade, trong đó các sản phẩm thiết kế thương hiệu của họ đều vô cùng tuyệt vời và trau truốt từ những thứ nhỏ nhất như giấy viết thư, card,…cho đến các nhãn dán sản phẩm đều vô cùng mới mẻ.

>>> Bạn có biết:    Sản phẩm túi giấy của bạn Duy Dung

6. Yoke

Yoke là một studio ở Melbourne với các dịch vụ thiết kế truyền thống như xây dựng thương hiệu, chiến lược và thiết kế web. Hãy xem ngay trang blog của họ để thấy được những thiết  tuyệt vời về các xu hướng hiện tại và nguồn cảm hứng trực quan.

 7. Jac &

Jac &  là một studio thiết kế nhỏ liên quan đến lĩnh vực xây dựng thương hiệu, in ấn, kỹ thuật số, bao bì…và cách tiếp cận thiết kế của họ cũng khá

Thiết kế ấn tượng cho nhà hàng Nhật Bản Soko và Lover of Mine  sẽ cho bạn thấy cái nhìn sâu sắc hơn về cách tiếp cận vô nhiễm và cá tính độc lập của họ.

 8. Lollilu

Lollilu là một studio ở Sydney chuyên tạo ra các thiết kế hiện đại cho các nhãn hàng dệt may, sản phẩm giấy, bao bì … Một studio thiết kế yêu thích của các nhãn hàng quần áo,  các sản phẩm của họ có thể dễ dàng bắt gặp ở những trang của các thương hiệu như Volcom và Rip Curl, cũng như các nhãn hàng cao cấp hơn như Ben Sherman.

9. Nude Design Studio

Nude Design Studio là một công ty xây dựng thương hiệu, bao bì và các chiến dịch qảng cáo có trụ sở tại Perth, Úc. Phong cách thiết kế sạch sẽ của họ và cách tiếp cận xu hướnghiện đại của họ có thể thỏa mãn bất kỳ fan hâm mộ nào thích phong cách tối giản.

10. The Creative Method

The Creative Method tập trung vào việc tạo ra thương hiệu cho các doanh nghiệp có quy mô lớn và nhỏ tại Úc cũng như trên toàn thế giới. Các thiết kế bao bì của họ đều rất bắt mắt và thu hút.

Đừng bỏ lỡ những nhãn chai rực rỡ cho Strangelove, Holy Water và Alternative Organic

Thiết kế nhằm đem đến những sản phẩm đẹp mắt nhất, hữu hiệu nhất phục vụ quý khách hàng. Hy vọng những thiết kế trên đây có thể giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho xu hướng thiết kế mới để bổ sung và hoàn thiện cho sản phẩm của mình.

 >>> Xem thêm:

–   học đồ họa photoshop

–   hoc do hoa illustrator

–   hoc do hoa indesign